237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Nên mua bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng?

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chủ yếu là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn loại gỗ nào cho mẫu bàn lãnh đạo của mình.

Tham khảo những thông tin phân tích, chia sẻ sau trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng:

Đặc điểm của mẫu bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Ngày nay, gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất của gia đình và văn phòng. Nó cũng được ứng dụng rộng rãi để làm ra những mẫu bàn lãnh đạo phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Vậy bàn lãnh đạo bằng gỗ công nghiệp có đặc điểm gì? Tại sao trong số mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng lại có không ít người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này?

+ Giá thành rẻ

Đây chính là ưu điểm của mẫu bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp. So với bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên thì dòng sản phẩm gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nó hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô hoạt động vừa và nhỏ. Bởi nó giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng.

+ Mẫu mã đa dạng

Gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Ví dụ như: bàn giám đốc gỗ công nghiệp MDF, laminate…. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp bàn lãnh đạo cao cấp Đà Nẵng trong thiết kế và sản xuất còn kết hợp thêm với chất liệu sắt. Do đó, người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

+ Kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, hiện đại

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Các mẫu bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp đều được thiết kế với kiểu dáng tối giản mang vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại. Nó đặc biệt phù hợp để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp.

Hạn chế:

Bên cạnh những ưu điểm ở trên thì bàn lãnh đạo Đà Nẵng từ gỗ công nghiệp cũng có một số hạn chế sau:

+ Tuổi thọ, độ bền thấp

+ Không thể thiết kế, cham khắc được họa tiết cầu kỳ, phức tạp

+ Khả năng chịu lực kém

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu bàn nhân viên văn phòng giá rẻ bán chạy nhất tại Đà Nẵng

Đặc điểm của mẫu lãnh đạo gỗ tự nhiên

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Gỗ tự nhiên cũng là một chất liệu để bạn lựa chọn cho mẫu bàn lãnh đạo của mình. Cũng như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cũng có ưu và nhược điểm riêng.

+ Tuổi thọ sử dụng cao

Nếu như gỗ công nghiệp chỉ có tuổi thọ sử dụng từ 5- 10 năm thì độ bền đẹp của gỗ tự nhiên tối thiểu 10 năm trở lên. Bàn lãnh đạo bằng gỗ tự nhiên, đặc biệt là loại gỗ quý hiếm có tuổi thọ cao. Sản phẩm có thời gian dùng càng lâu thì lại càng có giá trị lớn.

+ Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế

Khác với gỗ công nghiệp, bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên có thể được chạm khắc những hoa văn cầu kỳ phức tạp tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường đó là họa tiết phù hợp với cung mệnh, phong thủy chủ nhân chiếc bàn.

+ Khẳng định được đẳng cấp, vị thế người đứng đầu

Màu sắc bàn lãnh đạo gỗ tự nhiên thường là tông trầm. Kiểu dáng chắc chắn với họa tiết tinh tế. Chính vì vậy nó là sản phẩm nội thất tốt nhất khẳng định vị thế quyền lực, đẳng cấp của người đứng đầu. Đặc biệt mẫu sản phẩm này còn phù hợp với lãnh đạo trung niên, luống tuổi.

Bàn lãnh đạo Đà Nẵng

Hạn chế:

+ Giá thành cao

+ Trọng lượng nặng nên di chuyển gặp nhiều khó khăn

+ Dễ bị mối mọt, nứt toác và chịu tác động lớn từ môi trường

Mỗi mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng lại có đặc điểm riêng. Lựa chọn sản phẩm nào tùy thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích mỗi người.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những sai lầm cần tránh khi chọn mua bàn nhân viên Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top