237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Nguyên tắc thiết kế, thi công và sử dụng vách ngăn vệ sinh hiệu quả

Đối với một nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín họ luôn mang tới cho khách hàng của mình công trình chất lượng. Để đảm bảo được điều đó họ có bộ nguyên tắc thiết kế, thi công và hướng dẫn sử dụng vách ngăn vệ sinh riêng.

Nguyên tắc thiết kế vách ngăn vệ sinh

nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Thiết kế vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cao mà giá thành rẻ luôn là một khó khăn rất lớn. Các công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng sẽ phải biết nguyên tắc thiết kế tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh.

Mẫu vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn có kích thước của các tấm vách đạt tiêu chuẩn đáp ứng được những mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như: vách tiểu nam có kích thước là 400 * 600mm.

Ngoài ra, yếu tố chất liệu cũng vô cùng quan trọng. Nó phụ thuộc rất lớn vào môi trường và mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo một số chất liệu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng dưới đây:

+ Vách ngăn vệ sinh MFC sử dụng trong môi trường không quá ẩm ướt và nhiều chất oxy hóa. Loại chất liệu này có giá thành rẻ và tính thẩm mỹ không cao.

+ Vách ngăn vệ sinh Compact có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng. Nó đáp ứng được yêu cầu cao về khả năng chống ẩm mà vẫn có được tuổi thọ lâu dài nhất. Tuy nhiên giá thành của loại vách ngăn vệ sinh này tương đối cao.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh vân gỗ HOT nhất hiện nay

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng luôn phải đảm bảo quy trình thi công lắp đặt đúng kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tham gia thi công có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp để công trình chắc chắn và có thẩm mỹ.

Tránh trường hợp nhân viên lắp đặt vách ngăn vệ sinh không có kinh nghiệm. Do đó, chất lượng của công trình bị ảnh hưởng. Sau khi hoàn thiện công trình thi công thì nó phải đáp ứng được tiêu chí:

+ Phòng vệ sinh có kích thước rộng rãi và thoải mái

+ Chiều cao của tấm vách phù hợp với vóc dáng người Việt

+ Không phát sinh thêm chi phí

+ Công trình có tính thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng cao

Bảo quản vách ngăn vệ sinh

nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng vách ngăn vệ sinh công việc bảo quản, lau chùi và làm sạch cực kỳ quan trọng. Yếu tố này có ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của vách ngăn vệ sinh.

Bạn chỉ cần sử dụng loại nước xà phòng để lau dọn vách ngăn. Sau đó dùng khăn khô và sạch lau lại một lần nữa. Bạn cũng đừng quên tránh gây ra những va đập mạnh làm vách ngăn vệ sinh bị trầy xước, mất sự cố định. Các loại nước tẩy có tính axit mạnh và nước cũng khiến cho vách ngăn nhanh hỏng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua địa chỉ Nội Thất Trường Giang. Bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chất lượng sản phẩm nội thất tại đây.

>>> Xem thêm: [Update] Báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng chi tiết

Nguyên tắc thiết kế, thi công và sử dụng vách ngăn vệ sinh hiệu quả
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top