237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở mẫu bàn nhân viên văn phòng thiết kế chân sắt

So với mẫu bàn nhân viên truyền thống thì hiện nay trên thị trường bàn nhân viên Đà Nẵng xuất hiện một dòng sản phẩm mới được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đó là mẫu bàn làm việc chân sắt sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại và trẻ trung

bàn nhân viên Đà Nẵng

Bàn làm việc chân sắt sở hữu vẻ đẹp không hề thua kém mẫu bàn gỗ truyền thống. Nhờ công nghệ hiện đại mà chất lượng của dòng sản phẩm này càng ngày càng được hoàn thiện hơn.

Trong không gian làm việc văn phòng thì mẫu bàn nhân viên chân sắt còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho người sử dụng. Có thể thấy mẫu nội thất này tiêu biểu cho xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất tối giản đang thịnh hành hiện nay.

Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt

So với mẫu bàn nhân viên văn phòng 100% là gỗ thì bàn làm việc chân sắt có độ bền cao. Phần chân sắt được phủ sơn tĩnh điện chống lại sự ăn mòn của hóa chất và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Độ dày của khung sắt lên tới 12mm mang lại khả năng chịu lực tốt nhất.

Trong số các sản phẩm bàn nhân viên Đà Nẵng thì bàn làm việc chân sắt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí:

+ Tuổi thọ sử dụng cao

+ Tiết kiệm chi phí nhất

+ Phù hợp với mọi không gian thiết kế

>>> Xem thêm: Điểm nhanh các chất liệu sản xuất bàn nhân viên văn phòng giá rẻ Đà Nẵng

Công năng sử dụng linh hoạt

Bàn làm việc bằng chân sắt có công năng sử dụng đa dạng, linh hoạt. Trong một văn phòng bạn dùng chúng làm bàn làm việc cá nhân nhưng đôi khi cũng có thể tận dụng làm bàn họp triển khai dự án, bàn cà phê trong bữa tiệc nhỏ của công ty …. Điều đặc biệt là bạn không phải lo lắng món đồ đó bị hư hỏng.

bàn nhân viên Đà Nẵng

Sửa chữa đơn giản và nhanh chóng

Bàn làm việc chân sắt được thiết kế đặc biệt giúp cho người sử dụng có thể sửa chữa và thay mới một cách đơn giản, nhanh chóng. Bề mặt bàn hoàn toàn là gỗ được kết nối với phần chân sắt nhờ các ốc vít.

Mặt bàn và phần chân sắt có thể tháo rời. Do đó, khi bất cứ một bộ phận nào bị hư hỏng thì bạn đều có thể tự mình thay mới trong trường hợp cần thiết.

Chi phí phải chăng

Xét về mặt kinh tế thì những mẫu bàn làm việc chân sắt có mức giá bán phải chăng. Chi phí của dòng sản phẩm này tiết kiệm hơn rất nhiều so với bàn làm việc gỗ truyền thống.

Tại sao bàn làm việc chân sắt lại có giá thành rẻ? Nguyên nhân nằm ở nguyên liệu, chất liệu sản xuất và chi phí vận chuyển thấp.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn nhân viên Đà Nẵng chất lượng tốt, giá thành hợp lý tại https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Ơn giời! Đã tìm ra cách mua bàn nhân viên văn phòng giá rẻ, chính hãng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top