237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tại sao mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng?

Thay vì xây dựng những bức tường bê tông cốt thép chắc chắn ngăn cách giữa các khu vực nhà vệ sinh thì mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng lại rất được ưa chuộng. Tại sao lại như vậy?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do giải thích vì sao vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều hiện nay!

Yếu tố thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Các mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng được làm từ nhiều chất liệu với màu sắc đa dạng. Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Khác hoàn toàn với những bức tường bê tông, gạch xây dựng là mẫu vách ngăn vệ sinh có màu sắc trang trí linh hoạt phù hợp với từng không gian khác nhau. Do vậy, không gian trong nhà vệ sinh luôn đảm bảo được vẻ đẹp riêng. Ví dụ như: các công trình vệ sinh công cộng tại trường học sẽ có mẫu vách ngăn vệ sinh màu sắc tươi sáng kèm theo hình ảnh, chủ đều ngộ nghĩnh hay vách ngăn vệ sinh khách sạn và nhà hàng lại có tông màu sang trọng, lịch sự…..

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục vách ngăn vệ sinh bị hư hỏng hiệu quả

Tuổi thọ sử dụng của mẫu vách ngăn phòng vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Các mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng đều có tuổi thọ sử dụng cao. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn EU. Do vậy mà chất lượng của vách ngăn vệ sinh luôn đảm bảo cao nhất.

Mỗi dòng vách ngăn vệ sinh lại được làm từ chất liệu và cấu tạo khác nhau. Ví dụ như: tấm compact được sản xuất từ lớp giấy kraft, nhựa phenolic kết hợp với phụ gia và keo dán tạo nên sản phẩm chắc chắn…. Hay tấm vách ngăn vệ sinh mft lại làm từ gỗ vụn tự nhiên kết hợp với nhiều thành phần khác nhau, đặc biệt là hạt xanh hút ẩm nên nó có đặc tính chống ẩm hiệu quả…..

Công năng của mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm có tính ứng dụng cao và linh hoạt trong mọi không gia, địa điểm. Sản phẩm được sử dụng để ngăn cách, tạo sự riêng tư giữa các khu vực phòng vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo có một không gian thoáng đãng.

Khi ứng dụng mẫu vách ngăn này đảm bảo khu vực nhà vệ sinh của bạn luôn sang trọng, lịch sự và sạch sẽ. Nguyên nhân là do vách ngăn phòng vệ sinh có mẫu mã đa dạng.

Đặc biệt các chi phí lắp đặt và thi công cũng rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các bức tường. Vì vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư mà vẫn có công trình vệ sinh hiện đại.

Trên đây là một vài lý do giải thích vì sao thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng luôn nhộn nhịp nhiều người mua đến vậy. Để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì người tiêu dùng nên chọn địa chỉ có tên tuổi thương hiệu như: Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: [Update] Báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng chi tiết

Tại sao mẫu vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng?
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top