237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tấm vách compact HPL là gì? Ứng dụng của tấm compact HPL?

Hiện nay, tấm vách compact hpl được sử dụng khá phổ biến trong đời sống. Vậy tấm vách compact HPL là gì? ứng dụng của nó ra sao. Hãy cùng Nội thất Trường Giang tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tấm vách compact HPL

Tấm vách compact HPL

Tấm vách compact HPL là gì?

Tấm vách compact HPL là loại nhựa phenolic, là tấm dạng cứng, lõi đặc tạo thành dưới độ nén có áp suất cao ở 1430psi chuẩn. Tấm compact có độ cứng chắc chắn, lõi mịn được sử dụng ngày càng phổ biến. Đây được xem là loại vật liệu mới, hiện đại, đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Tấm vách compact hpl tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay có độ dày 12mm. Bề mặt được phủ thêm lớp Melamine bảo vệ khỏi các tác nhân xấu. Bên cạnh đó, mẫu tấm vách có độ dài 18 mm cũng được sử dụng để làm các vật dụng cần sức chịu lực cao.

Tấm vách compact HPL là loại nhựa phenolic, là tấm dạng cứng

Tấm vách compact HPL là loại nhựa phenolic, là tấm dạng cứng

Tấm vách compact hpl dùng để làm gì?

Bởi vì tấm vách compact hpl có tính năng chống nước 100% cùng sự đa dạng về kích thước, nhựa compact được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống hiện nay như làm nội thất (mặt bàn, mặt ghế, tủ, giường, kệ đựng đồ,…); làm vật liệu ốp tường, sàn, trần; vách ngăn không gian. Đặc biệt là sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh.

Vách ngăn nhựa compact HPL

Tấm vách compact hpl làm vách ngăn vệ sinh

Tấm vách compact hpl

Tấm vách compact hpl làm nội thất

Tấm vách compact hpl

Tấm vách compact hpl làm kệ sách đẹp mắt

Sử dụng tấm vách compact hpl là vách ngăn vệ sinh hay các vật dụng khác giúp tiết kiệm chi phí vật liệu. Mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như kéo dài thời hạn sử dụng vì độ bền lên đến 20 năm vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, vách ngăn không bị phai màu hay đổi màu.

Có mấy loại tấm vách compact hpl?

Hiện nay, trên thị trường ngoài loại vách compact hpl chất lượng cao thì còn có sự xuất hiện của các loại kém chất lượng khác. Do sự phổ biến và mức độ sử dụng ngày càng cao, kèm theo yêu cầu sử dụng đa dạng của thị trường mà vô số loại vật liệu nhựa compact khác ra đời với chất lượng kém hơn, giá thành thấp hơn rất nhiều.

Chúng được gọi chung là tấm compact loại 2 hay loại 3. Với loại này, khi tiếp xúc với nước sẽ có độ nở cao, độ bền giảm chỉ được 6 – 12 tháng. Tuy vậy, do giá thành nhập rẻ mà không ít đơn vị trà trộn các loại tấm vách ngăn kém chất lượng này với vật liệu tấm compact cao cấp nhằm thu lại nguồn lợi cao.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng khi mua tấm vách compact hpl để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời không nên chọn mua sản phẩm có giá thành quá thấp để hạn chế những rủi ro về hỏng hóc. 

Địa chỉ nhà cung cấp tấm vách compact tại Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu mua tấm vách compact HPL hãy đến với nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng – Nội thất Trường Giang. Tại đây, cung cấp đầy dù vật liệu vách ngăn với phụ kiện đi kèm, thuận tiện cho việc lắp đặt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Liên hệ

NỘI THẤT TRƯỜNG GIANG

  • Địa chỉ: 237 Phan Khôi, quận Cẩm Lệ
  • Điện thoại: 0906.218.687 Mr. Giang – 0985.625.388 Ms. Hà
  • Website: Www.truonggiangnoithat.vn

 

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top