237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng cho nhà hàng tiệc cưới

Một không gian nhà hàng tiệc cưới sang trọng và tinh tế không thể thiếu mẫu vách ngăn di động. Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng cho các nhà hàng tiệc cưới được tiến hành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các mẫu vách ngăn di động cho nhà hàng tiệc cưới

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Mặc dù thị trường vách ngăn di động tại Đà Nẵng có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng đối với không gian nhà hàng tiệc cưới thì các kiến trúc sư khuyên bạn nên chọn 2 mẫu sau:

+ Vách ngăn di động hệ 85s:

Đây là mẫu vách ngăn di động sử dụng cho những công trình có độ cao dưới 6m. Mẫu thiết kế này có tính ứng dụng cao và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, nó vẫn đáp ứng được các yêu cầu về độ bền đẹp, chắc chắn và khả năng cách âm tối đa là 40db. Nếu bạn chỉ cần một hệ vách ngăn di động có giá thành bình dân trong nhà hàng tiệc cưới được thiết kế hình bầu dục thì mẫu sản phẩm này là lựa chọn tối ưu.

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

+ Vách ngăn di động 110s

Khi thuê đơn vị thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng bạn có thể chọn mẫu 110s. Đây được xem là mẫu vách ngăn di động cao cấp: bền đẹp, chắc chắn và cách âm cực tốt.

Mẫu vách ngăn này sở hữu độ dày lên tới 110m kết hợp với hệ gioăng cao su phương dọc và nằm ngang. Khớp nối âm dương và chân đạp cố định. Tất cả những yếu tố này tạo nên sản phẩm cách âm rất tốt.

Hệ thống di chuyển bằng bánh xe giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Mẫu thiết kế này là lựa chọn tốt nhất cho công trình nhà hàng tiệc cưới hay thậm chí là văn phòng, khách sạn và phòng hội nghị.

>>> Liệt kê đặc điểm thiết kế vách ngăn di động big size tại Đà Nẵng

Quy trình thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Quy trình thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng được tiến hành như sau:

+ Tiến hành khảo sát mặt bằng

+ Tư vấn lựa chọn mẫu vách ngăn di động phù hợp

+ Lên bản vẽ cụ thể và chi tiết nhất

+ Gửi bản vẽ cho khách hàng

+ Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ thì ký kết hợp đồng. Sau đó tiến hành sản xuất hệ thống ray treo, mẫu vách ngăn di động theo yêu cầu

+ Lắp đặt, thi công vách ngăn di động theo bản vẽ thiết kế

+ Vận hành thử

+ Bàn giao công trình và hướng dẫn cách thức vận hành

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng chỉ có ở Nội thất Trường Giang. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

>>>> Có thể bạn chưa biết cấu tạo và cơ chế hoạt động của vách ngăn di động?

Thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng cho nhà hàng tiệc cưới
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top