237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tiêu chí chọn mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng phù hợp

Những mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng luôn là một giải pháp tối ưu trong phân chia không gian linh hoạt và hiện đại. Vậy có các tiêu chí nào để bạn căn cứ lựa chọn một mẫu vách ngăn di động phù hợp với không gian và túi tiền?

Thông tin sẽ được bật mí ngay sau đây:

Xác định mục đích, không gian lắp đặt vách ngăn di động

vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Không gian, diện tích sẽ quyết định tới lựa chọn từng loại vách ngăn di động phù hợp. Ví dụ như: vách ngăn có độ dày 50mm, 65mm, 85mm hay 110mm với chiều cao, độ cách âm và cách nhiệt khác nhau sẽ được sử dụng cho từng loại không gian.

Hiện nay, các mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng được ứng dụng rộng rãi trong các phòng triển lãm, trung tâm hội nghị, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao hay hội trường, văn phòng…. Vì vậy bạn cần phải xác định rõ không gian lắp đặt và thi công vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng có đặc điểm gì để có sản phẩm tốt nhất.

Xem xét yếu tố thẩm mỹ của mẫu vách ngăn di động nhập khẩu

Mỗi không gian lại được thiết kế với phong cách kiến trúc nội thất và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào đặc điểm đó sẽ chọn mẫu vách ngăn di động ngoại nhập sao cho đảm bảo được sự thống nhất và hài hòa.

vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư hoàn toàn có thể chủ động trong lựa chọn họa tiết, màu sắc vách ngăn di động. Đó có thể là mẫu vách ngăn di động hoàn toàn bằng kính hoặc bằng gỗ để có được một không gian phân chia tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Chất liệu quyết định độ bền, tuổi thọ của vách ngăn di động

Chất liệu cũng là một yếu tố bạn cần phải quan tâm, xem xét khi đứng giữa rất nhiều sản phẩm vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng. Cũng như các sản phẩm nội thất khác, vách ngăn di động được làm chủ yếu từ kính và gỗ công nghiệp.

Mỗi chất liệu lại có những đặc tính ưu việt kèm theo hạn chế riêng. Là một người tiêu dùng thông thái bạn sẽ biết đâu là chất liệu vách ngăn di động mà mình nên chọn cho không gian cần được phân chia.

>>>> Xem thêm: Tại sao cốt gỗ MDF được dùng làm mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng?

Tiêu chuẩn cách âm của vách ngăn di động

Tiêu chuẩn cách âm của một mẫu vách ngăn di dộng Đà Nẵng là từ 36dB- 56dB. Đặc tính của chất liệu quyết định rất lớn tới tiêu chuẩn/mức độ cách âm của vách ngăn.

đơn vị cung cấp vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Mặt khác mỗi không gian lại cần có tiêu chuẩn cách âm khác nhau. Ví dụ như: mức độ yêu cầu cách âm của rạp chiếu phim, phòng hội nghị luôn cao hơn so với văn phòng hay phòng họp, phòng tiệc….

Chi phí, giá thành vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng

Cuối cùng một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi mua vách ngăn di động đó là chi phí, giá thành. Người tiêu dùng nên khảo sát, thăm dò ý báo giá từ nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng trước khi đưa ra quyết định.

Để được tư vấn cụ thể thêm và báo giá chính xác bạn có thể liên hệ với Nội thất Trường Giang hoặc tìm hiểu trực tiếp tại địa chỉ: https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: [Tư vấn] chọn công ty cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng tốt nhất

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top