237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu chất liệu mới của mẫu vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng

Trong số những mẫu vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng thì người tiêu dùng đã quá quen với chất liệu gỗ công nghiệp. Nhằm giúp bạn có thêm cơ hội lựa chọn mới chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 chất liệu mới của vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng.

Mẫu vách di động nhập khẩu có bề mặt bằng vải nỉ

vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng

Ít người biết rằng vải nỉ cũng là một trong những chất liệu bề mặt quan trọng tạo nên mẫu vách ngăn di động chất lượng cao. Thay vào đó nó lại là chất liệu được sử dụng phổ biến trong những mẫu nội thất sofa, ghế làm việc hay vách ngăn bàn làm việc văn phòng….

Vách ngăn di động bằng vải nỉ có phần lõi là gỗ công nghiệp MDF được bao bọc bên ngoài bởi lớp vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau. Ưu điểm nổi bật của mẫu vách ngăn này đó chính là: khả năng cách âm và tiêu âm cực tốt. Nguyên nhân là do phần lõi bên trong của vách còn sử dụng thêm bông thủy tin kết hợp với bề mặt bên ngoài là vải nỉ nên ngăn cản tiếng ồn rất tốt.

Ngoài ra, mẫu vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng này còn có màu sắc đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào màu sắc để chọn được mẫu vách ngăn di động phù hợp.

Mặc dù vậy mẫu vách ngăn di động bọc vải nỉ cũng có một số hạn chế nhất định là:

+ Rất dễ bị thấm nước nên rất dễ bị mục nát

+ Không sử dụng được trong môi trường độ ẩm cao

>>> Xem thêm: Tiêu chí chọn mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng phù hợp

Vách ngăn di động nhập khẩu làm từ kính

vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng

Ngoài gỗ và vải nỉ thì kính cũng là một chất liệu khác của những mẫu vách ngăn di động nhập khẩu tại Đà Nẵng. Tuy nhiên so với những chất liệu trên thì kính ít được sử dụng trong sản xuất vách ngăn di động. Bởi nó rất khó lắp đặt và có trọng lượng lớn, dễ bị vỡ.

Đối với một văn phòng hiện đại cần không gian mở thì vách ngăn di động bằng kính lại là một sự lựa chọn tốt nhất. Nó vừa đảm bảo cách âm tuyệt đối lại vừa tiết kiệm diện tích và không che khuất tầm nhìn tạo nên văn phòng làm việc thoáng rộng, trẻ trung, hiện đại.

Mẫu vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng làm từ kính gồm có 2 loại: kính cường lực và kính thường. Trong đó, kính cường lực được ưa chuộng hơn vì nó có độ an toàn cao. Độ dày tiêu chuẩn của kính cường lực khoảng 10mm- 12mm kèm theo 1,5mm dán kính an toàn.

Vách ngăn di động Đà Nẵng làm bằng nhựa

vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng

Cuối cùng khi tìm hiểu về những chất liệu của vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng không thể không nhắc tới nhựa. Điểm nổi bật của mẫu vách ngăn di động bằng nhựa đó chính là độ bền cao nhờ khả năng chịu được kiềm nhẹ, axit và độ ẩm…. Bên cạnh đó, nó còn có đặc tính kháng nước và hoàn toàn không bị mối mọt như vách ngăn di động bằng gỗ.

Giá vách ngăn di động bằng nhựa cũng rẻ hơn rất nhiều so với chất liệu khác. Nếu doanh nghiệp hay gia đình bạn muốn tiết kiệm chi phí thì mẫu vách ngăn di động này là chọn lựa phù hợp nhất. Ngoài ra, mức độ an toàn của vách ngăn di động bằng nhựa cũng được đánh giá cao.

Vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng có chất liệu đa dạng, giá thành hợp lý. Vì vậy không có lý do gì mà bạn không chọn được mẫu vách ngăn di động phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] chọn công ty cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng tốt nhất

Tìm hiểu chất liệu mới của mẫu vách ngăn di động ngoại nhập tại Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top