237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Nắm rõ quy trình thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giám sát và có một công trình đảm bảo chất lượng. Vậy quy trình đó gồm có những công đoạn nào?

Dưới đây là 7 bước lắp đặt vách ngăn di động cơ bản nhưng quan trọng:

Bước 1:

thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

+ Căn cứ vào độ dày của từng loại vách ngăn di động sẽ có những loại thanh tương ứng.

+ Lắp đặt thanh ngang dựa theo phương vách trên trần nhà hoặc sàn nhà.

Bước 2:

+ Chèn các thanh đứng vào với các thanh ngang

+ Sử dụng vít dù để liên kết lại các thanh ngang và đứng lại với nhau. Hoặc có thể sử dụng kìm bấm vách ngăn

>>>> Xem thêm: Lưu ý trước & sau khi thi công vách ngăn di động cho nhà hàng, khách sạn

Bước 3:

thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

+ Bắt thanh U bên trên và bên dưới thẳng hàng với nhau với tiêu chuẩn sai lệnh khoảng 2mm. Sử dụng thiết bị laser để định vị thanh U trên

+ Bắt đủ 4 vít cho mỗi thanh C 2 đầu trên và dưới với độ hở cho phép là 5mm

Bước 4:

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà đơn vị thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng sẽ sử dụng những thanh đứng có hoặc không có thanh liên kết ngang nhằm bảo đảm ổn định cho vách.

Sử dụng thanh C 2,6m và 3m cần đúng vị trí. Trong một số trường hợp đơn vị thi công có thể dùng thanh C 3m nhưng nếu cắ thanh C3m thay cho thanh 2,6m sẽ hao vật tư.

Bước 5:

thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Nhằm giúp cho những mẫu vách ngăn di động tại Đà Nẵng hạn chế tối đa xảy ra ẩm mốc thì khi thi công các kỹ thuật viên sẽ lắp tấm thạch cao cách mặt sàn tối thiểu 10mm.

+ Tấm thạch cao được bắt theo khung hoặc vít với khoảng cách chiều đứng là 200mm đối với hàng vít ngay cạnh tấm và đối với hàng vít phía trong là 300mm. Khoảng cách vít theo chiều ngang sẽ phụ thuộc vào khẩu độ thanh C

NOTE:

Trong trường hợp chủ đầu tư yêu cầu lắp đặt vách ngăn di động mà bên trong có bông thủy tinh hoặc bông đá thì kỹ thuật viên sẽ phải thi công phần bông trước khi tiến hành lắp tấm mặt vách thứ 2.

Bước 6:

Đối với những công trình yêu cầu thi công cả vách và trần chìm thì sẽ phải tiến hành thi công trần rồi mới đến bộ phận vách. Trong trường hợp vách ngăn cần có thêm bông thủy tinh thì công đoạn được tiến hành ngược lại.

Bước 7:

thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng

Sử dụng bột và lưới để xử lý các mối nối góc lõm. Bột được dùng để trát các lỗ vít. Vách ngăn di động được hoàn thiện khi kĩ thuật viên thực hiện công đoạn cuối cùng đó là trang trí.

NOTE:

Đối với những loại vách ngăn di động bằng gỗ thì để tránh hiện tượng vách bị nứt người ta sẽ thêm những đường gioăng. Khoảng 15m lại tạo một đường gioăng.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với bạn kỹ thuật thi công vách ngăn di dộng theo thiết kế tại Đà Nẵng. Bạn đang cần những sản phẩm vách ngăn di động ở Đà Nẵng có chất lượng nhập khẩu. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Trường Giang.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] chọn công ty cung cấp vách ngăn di động tại Đà Nẵng tốt nhất

Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thi công vách ngăn di động theo thiết kế tại Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top