237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Tìm hiểu quy trình thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh/thành nào khác luôn đòi hòi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Yếu tố này có vai trò quan trọng quyết định rất lớn tới chất lượng của vách ngăn di động.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thiết kế, lắp đặt vách ngăn di đồng được tiến hành cụ thể như thế nào?

Khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế vách ngăn di động

thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Không giống như bàn giám đốc hay bàn nhân viên văn phòng mẫu vách ngăn di động sẽ phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm vị trí thiết kế và lắp đặt. Vì vậy, công việc đầu tiên của công ty thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng là tiến hành khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế.

Công việc này đòi hỏi sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ khảo sát, đo đạc kích thước và đặc điểm của vị trí bố trí vách ngăn di động cũng như tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Từ đó họ sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu để chủ đầu tư lựa chọn. Sản phẩm vách ngăn di động sẽ được thiết kế sao cho đảm bảo có được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

Lên bản vẽ 2D và 3D

Từ số liệu thực tế và yêu cầu cụ thể của khách hàng các kiến trúc sư thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng triển khai tính toán lên bản vẽ 2D và bản vẽ mô phỏng lại không gian nội thất 3D cho công trình. Bước này sẽ giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn mẫu thiết kế vách ngăn di động sau đó đưa ra những quyết định lựa chọn hoặc thay đổi kịp thời.

>>>> Báo giá vách ngăn di động tại Đà Nẵng chi tiết và mới nhất 2018

Kí kết hợp đồng và tiến hành thi công

thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Bản vẽ vách ngăn di động được chuyển đến khách hàng xem xét, trao đổi và thống nhất về kiểu dáng, chất liệu, kích thước… kèm theo thông tin báo giá cụ thể. Trong trường hợp khách hàng đồng ý thì 2 bên kí kết hợp đồng. Bên công ty thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng tiến hành lắp đặt. Công trình được lắp đặt đúng theo cam kết và những điều khoản trong hợp đồng.

Kiểm tra- nghiệm thu và bàn giao công trình vách ngăn di động

thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng

Chất lượng của công trình sẽ do đội ngũ kỹ thuật kiểm tra các hạng mục:

+ An toàn, tính thẩm mỹ của vách ngăn di động có đúng như thiết kế

+ Hệ thống vận hành của vách ngăn di động

+ Công trình vách ngăn di động có bị lỗi hay sai sót nào khác không?

Cuối cùng là hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng.

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng có tên tuổi thương hiệu cùng với sản phẩm chất lượng hàng đầu. Nội thất Trường Giang sẽ là một địa chỉ luôn cam kết mang tới cho bạn công trình nội thất cao cấp có mức giá thành hợp lý.

>>>> Danh sách mẫu vách ngăn di động nhập khẩu bán chạy tại Đà Nẵng

Tìm hiểu quy trình thiết kế, thi công vách ngăn di động ở Đà Nẵng
5 (3) votes
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top