237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

TỔNG HỢP các yếu tố có ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Giá cả là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người khi mua một sản phẩm nào đó, và vách ngăn vệ sinh cũng vậy. Rất nhiều người thắc mắc, điều gì sẽ ảnh hưởng đến giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng. Có nhiều yếu tố được nhắc đến để trả lời câu hỏi này. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá của một sản phẩm vách ngăn phụ thuộc vào điều gì?

Biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của vách ngăn nói chung sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, giúp các bạn cân nhắc rõ ràng hơn để lựa chọn một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với túi tiền.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền của một vách ngăn nói chung:

+ Tùy thuộc vào khối lượng hàng, chi tiết bản vẽ. Với diện tích càng lớn, khối lượng cần lắp đặt càng lớn thì giá tiền của mỗi sản phẩm nói riêng cũng được cân nhắc hạ xuống thấp hơn.

+  Phụ thuộc vào dịch vụ sử dụng như cắt, mài, lắp đặt, thi công hoàn thiện. Việc thi công càng trải qua nhiều công đoạn phức tạp, giá tiền cũng sẽ không rẻ.

+ Màu sắc vách ngăn cũng ảnh hưởng đến giá tiền.

+ Cuối cùng, tùy vào thời điểm bạn đặt mua sản phẩm, nếu trùng với những dịp đặc biệt, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi tốt hơn.

>>> Xem thêm: [Update] Báo giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng chi tiết

Vậy yếu tố gì ảnh hưởng trực tiếp đến giá của vách ngăn compact HPL?

Ngoài những đặc điểm ảnh hưởng của vách ngăn nói chung, giá tiền của vách ngăn Compact HPL – một loại vách ngăn cực kỳ phổ biến hiện nay cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố riêng.

+ Loại tấm: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền khi mua vách ngăn compact hpl. Đối với những loại vách ngăn khác nhau như hệ dày 12mm, 18mm hay chịu axit đều những chênh lệch về giá đáng kể. 

+ Phụ kiện đi kèm: So với phụ kiện bằng inox 201 tương đối rẻ thì bộ phụ kiện “made in” inox 304 có giá cao hơn, tất nhiên chất lượng cũng hoàn hảo hơn.

+ Thiết kế của vách ngăn vệ sinh: Không phải lúc nào thiết kế của vách ngăn cũng ở dạng tiêu chuẩn, các vách ngăn với thiết kế phi tiêu chuẩn này được thiết kế và thi công riêng, cũng đồng nghĩa có giá cả cao hơn.

+ Khối lượng công trình: Tất nhiên, với khối lượng thi công càng lớn thì giá và chiết khấu cũng cao hơn. 

+ Địa điểm thi công: Nếu Bạn không ở trong khu vực gần công ty cung cấp vách ngăn, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí để vận chuyển những tấm vách ngăn và phụ kiện về đến địa điểm công trình của Bạn.

Trên đây là những chia sẻ xoay quay các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí mà bạn bỏ ra để có một công trình vách ngăn vệ sinh. Bạn nên cân nhắc những yếu tố này để không chỉ lựa chọn được loại vách ngăn phù hợp mà còn tiết kiệm nhất nhé!

Trường Giang Nội Thất cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn nhận thêm sự tư vấn về giá vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng, hãy liên lạc với Nội Thất Trường Giang để có sự hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Thận trọng khi chọn và dùng mẫu vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top