237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

TOP những mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng đẹp và hiện đại

Bạn có biết sử dụng mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp của mình không? Các kiểu dáng mẫu bàn nhân văn đẹp, hiện đại sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, tạo được sự gắn kết giữa mọi người cũng như là một yếu tố không nhỏ tác động đến cảm hứng, hiệu suất làm việc của mọi người. 

bàn nhân viên văn phòng

Vậy nên, bài viết này sẽ giới thiệu về một số kiểu dáng bàn nhân viên được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho mọi người nhé!

Điểm danh các mẫu bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng được dùng nhiều nhất

Bạn có biết những kiểu bàn nhân viên văn phòng nào đang được sử dụng cực nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay không? 

Hãy cùng điểm danh dưới đây nhé!

Thông thường, có các loại bàn nhân viên chủ yếu sau đây: 

+ Bàn làm việc đơn

+ Bàn làm việc theo cụm: 2 bàn, 3 bàn, 4 bàn tùy theo nhu cầu của công ty.

Mẫu bàn làm việc đơn cho nhân viên

Có thể nói, mẫu bàn làm việc đơn vẫn là mẫu bàn làm việc truyền thống mà bạn dễ dàng tìm thấy tại bất kỳ văn phòng nào hiện nay.

Về mẫu mã, thiết kế, bàn nhân viên văn phòng đơn cũng rất đa dạng: 

+ Bàn làm việc có tủ hồ sơ cá nhân rời

Hẳn là bạn dễ dàng thấy được rất nhiều loại bàn nhân viên kiểu dáng này tại các văn phòng, là loại bàn đơn truyền thống, giá rẻ, rất thích hợp cho những công việc cần lưu trữ nhiều giấy tờ. Kiểu bàn này đơn giản và khá tiện lợi, tiết kiệm không gian.

Các thiết kế thông dụng mà bạn có thể tìm thấy là bàn gỗ, bàn chân sắt hay bàn có vách ngăn, có rất nhiều màu sắc hay họa tiết khác nhau.

+ Bàn làm việc đơn chân sắt

Các văn phòng hiện đại ngày nay khá ưa chuộng kiểu bạn chân sắt vì mang lại cho không gian sự trẻ trung, năng động hơn, thoải mái hơn so với kiểu bàn chân gỗ có chút “ngột ngạt” truyền thống. Kiểu bàn này rất thích hợp cho những không gian công việc cần sự sáng tạo hay những văn phòng nhỏ.

Bàn làm việc đơn chân sắt cũng khá đa dạng về kiểu dáng, phần chân tạo hình theo nhiều kiểu khác nhau như bàn chữ Z, bàn chân chữ nhật, …. 

>>> Xem thêm: Cơ sở nào để lựa chọn bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng?

Bàn làm việc theo cụm 

Bàn làm việc theo cụm ra đời với mong muốn mang lại sự kết nối nhiều hơn giữa các thành viên trong văn phòng, và được dùng trong rất nhiều doanh nghiệp hiện nay vì không những thuận lợi mà còn tiết kiệm về cả diện tích lẫn chi phí. 

Bàn làm việc theo cụm hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau: dành cho 2 người, 3 người hay 4 người.

+ Bàn làm việc theo cụm dành cho 4 người

Đây là kiểu bàn làm việc theo cụm phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng với mục đích  tạo sự gắn kết của nhân viên theo mô hình làm việc nhóm.

Thông thường, loại bàn này sử dụng chất liệu gỗ hoàn toàn hoặc mặt bàn gỗ và chân sắt và có vách ngăn giữa các bàn. Vách ngăn có thể là gỗ, nhựa, kính hoặc nỉ, rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết.

+ Bàn làm việc theo cụm 2 người

Ngoài bàn cụm 4 người thì bàn làm việc cho 2 người cũng rất phổ biến, thường có vách ngăn ở giữa, cũng có thể có tủ hồ sơ cá nhân riêng. Chất lượng và kiểu dáng của loại bàn này cũng không khác gì so với bàn theo cụm dành cho 4 người.

+ Bàn làm việc theo cụm 3 người

Tương đối ít gặp, nhưng cũng có một số doanh nghiệp dùng loại bàn theo cụm ba người, cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả và tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Bàn làm việc theo cụm với những tiện ích của mình ngày càng được tin dùng nhiều hơn trong các văn phòng hiện nay. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất cho văn phòng.

Nội Thất Trường Giang – địa chỉ kinh doanh bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng “không thể bỏ qua”

Nếu bạn đang tìm một nơi tin tưởng để mua sắm bàn làm việc nhân viên cho văn phòng của mình, hãy đặt niềm tin vào NộI Thất Trường Giang – một trong những địa chỉ cung cấp nội thất cho văn phòng số 1 tại Đà Nẵng.

bàn nhân viên văn phòng đà nẵng

Đối với mặt hàng bàn nhân viên văn phòng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm đa dạng lại vừa đáp ứng được đầy đủ những tính năng, mà bên cạnh đó lại vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, góp phần tạo nên một không gian làm việc đầy đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn các mẫu bàn nhân viên văn phòng ưng ý nhất, liên hệ ngay hôm nay nhé!

>>> Xem thêm: 5 LÝ DO khiến bàn nhân viên văn phòng Đà Nẵng chân sắt rất được yêu thích 

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top