237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Vì sao sử dụng vách ngăn di động trong văn phòng là một sự lựa chọn hiệu quả?

Hiện nay, vách ngăn di động ngày càng trở thành một sản phẩm được sử dụng nhiều trong thiết kế văn phòng . Nó không chỉ là biện pháp phân chia không gian hiệu quả, tiết kiệm chi phí công ty mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Vậy tại sao vách ngăn di động được sử dụng nhiều đến thế? Đó có thực sự là một sự lựa chọn “đa-zi-năng”? 

Vách ngăn di động là bức tường “đa-zi-năng” trong văn phòng

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

✔️  Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí và không gian 

Hiện nay, chi phí thuê văn phòng ngày càng tăng và đắt đỏ, đặc biệt là đối với những văn phòng có vị trí gần trung tâm hay nơi đông người, chi phí thuê văn phòng rất cao. Việc sử dụng vách ngăn di động để phân chia một căn phòng nhỏ và hẹp diện tích thành nhiều khu vực là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp tiết kiệm được chi phí thuê phòng. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để thuê những văn phòng rộng sao cho chứa vừa tất cả các bộ phận hay xây thêm những bức tường gạch tốn thời gian và chi phí thêm nữa. 

Chưa hết, vách ngăn di động là giải pháp cực kì linh động trong việc biến đổi những không gian, nó có tính cơ động rất cao. Bạn chỉ mất một chút thời gian để phân chia các phòng thành nhiều phòng gộp nhiều phòng thành 1 phòng lớn trong những trường hợp cần thiết.

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động

✔️ Vách ngăn di động tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Vách ngăn di động được thiết kế với rất nhiều chất liệu, mẫu mã và phong cách khác nhau. Từ các loại vách ngăn di động được làm bằng veneer, MFC, phủ laminate hay bọc nỉ với nhiều màu sắc, hoa văn đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những loại chất liệu hay màu sắc, hoa văn phù hợp với phong cách của công ty Bạn để vừa tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, vừa tạo ra những khoảng không gian hiệu quả.

✔️ Vách ngăn di động phù hợp với nhiều chức năng khác nhau

Vách ngăn di động như những bức tường “đa-zi-năng” mà Bạn có thể mang đến bất kỳ nơi nào trong văn phòng cần sử dụng nó. Nó có thể dùng để phân chia không gian các phòng làm việc hay sử dụng trong những phòng họp, phòng hội nghị rộng lớn. Tuy nhiên, đối với những không gian khác nhau, để đảm bảo tính hiệu quả cao nhất, hãy lựa chọn những chất liệu vách ngăn phù hợp nhé!

Vách ngăn di động với những ưu điểm vượt trội của  nó đang trở thành giải pháp hoàn hảo sử dụng trong những văn phòng.

Nội Thất Trường Giang cung cấp vách ngăn di động cho văn phòng

Nếu doanh nghiệp của Bạn cũng mong muốn tìm một địa chỉ mua bán vách ngăn di động uy tín, hãy đến với Nội Thất Trường Giang, chúng tôi luôn mang đến cho Bạn những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn.

Địa chỉ: 237 Phan Khôi, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mail: truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT: 0906.218.687

Websites: https://truonggiangnoithat.vn

>>> Xem thêm: Điểm đặc biệt chỉ có ở mẫu vách ngăn di động gỗ kết hợp với kính

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top